Cách để hóa giải năng lượng xấu ở cửa trước

Theo khoa Phong Thủy, cửa trước bị nứt, sứt mẻ, tróc sơn, bản lề kêu kẽo kẹt thì có dấu hiệu rất xấu, bạn phải sửa chữa ngay. Đôi khi do thời tiết, cửa gỗ nở ra nên không khớp với nhau làm trầy kẹt sàn nhà rất khó chịu, không yên ổn. Cửa bị kẹt có thể làm cho cuộc sống của bạn không suôn sẻ.
1f55d0437canh.jpg Cách để hóa giải năng lượng xấu ở cửa trước
Cửa trước phải được sơn màu tươi sáng

Cửa bị thủng, có vết nứt là dấu hiệu cho thấy có gì không ổn với khí xung quanh lối vào nhà. Vì vậy bạn không những phải sửa chữa cửa mà tiếp thêm sinh khí cho khu vực ở cửa trước bằng cách dùng đèn sáng, dùng nhang để xua đi những dung động xấu. Giữ cho khu vực này sáng sủa ít nhất một tuần, sau đó mới sơn sửa mới.
Năng lượng xấu ở ngoài cửa gây ra bởi bản lề kêu kẽo kẹt phải vô dầu mỡ ngay. Diều này phải làm ít nhất sáu tháng một lần để đảm bảo tất cả cửa và cửa sổ đều đóng mở dễ dàng êm ái không gây ra bất cứ một tiếng kêu nào để tránh những điều không vui ấp đến.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>