Hiểm họa không ngờ khi toilet gần cửa chính

Nếu toilet đặt ở gần cửa chính – hoặc đối diện hoặc ở tầng trên, ngay phía trên của cửa chính – thì vận may trong nhà sẽ bị tiêu hao hết. Toilet đặt ở vị trí này sẽ gây ra nhiều nỗi bất hạnh cho gia đình, như xung đột giữa vợ chồng, giữ cha mẹ và con cái. Người trong gia đình sẽ không có cuộc sống yên ổn và khỏe mạnh vì luôn mang những ưu tư lo lắng. Và khi năng lượng khí trong năm và khí trong tháng không tốt thì ảnh hưởng xấu sẽ nhân đôi và tính trạng này sẽ càng tệ hại hơn.

Giải pháp

Giải pháp cho trường hợp toilet đặt ở gần cửa chính là luôn đóng cửa toilet lại. Còn hóa giải ảnh hưởng xấu do toilet đặt ngay bên trên cửa chính, bạn cần phải đặt một bóng đèn và chiếu thật sáng để tượng trưng cho việc nâng khí lên. Tuy nhiên, nếu ảnh hưởng quá nặng và bạn không còn lựa chọn nào khác thì tốt nhất là dời toilet đi chỗ khác.

31579b3d56t dep1.jpg Hiểm họa không ngờ khi toilet gần cửa chính
Vị trí toilet dưới cầu thang tác động đến vận may của nhà bạn.

Ảnh hưởng của toilet

Toilet đặt trực tiếp đối diện cửa chính khiến cho năng lượng vào nhà trở thành năng lượng xấu. Tùy theo hướng của toilet so với cửa chính mà nói gây ra những ảnh hưởng xấu như sau:
– Toilet đặt ở hướng Đông – Nam của cửa chính: vận may về tài sản và thịnh vượng bị ảnh hưởng xấu.
– Toilet đặt ở hướng Bắc của cửa chính: vận may về nghề nghiệp bị xáo trộn.
– Toilet đặt ở hướng Tây – Nam của cửa chính: vận may về tình cảm bị tiêu hao, đồng thời vận may của người mẹ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
– Toilet đặt ở hướng Tây của cửa chính: vận may về con cái bị tổn hại.
– Toilet đặt ở hướng Tây – Bắc của cửa chính: vận may về quy nhân, nhà tài trợ sẽ khó đến, đồng thời vận may của người cha bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
– Toilet đặt ở hướng Đông của cửa chính: vận may về sức khỏe của các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng.
– Toilet đặt ở hướng Nam của cửa chính: vận may về thanh danh của gia đình bị ảnh hưởng xấu.
– Toilet đặt ở hướng Đông – Bắc của cửa chính: vận may về việc học hành của con cái bị ảnh hưởng xấu.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>