Năng lượng yếu sẽ có thể tạo “ hội chứng âm”

Điều cốt lõi trong việc vận dụng các biển đồ phong thủy là để học cách phân biệt các loại năng lượng có hại. Vì vậy, một số sự khác biệt giữa năng lượng yếu và sát khí. Rõ ràng, năng lượng yếu không có hại như sát khí, nhưng lại có khả năng gây bệnh tật và bất hòa giữa những người trong nhà. Công thức la bàn cung cấp các phương pháp xác định những góc nhà có năng lượng yếu qua một hệ thống mã số tượng trưng cho tình trạng năng lượng. Các số từ 1 đến 9 đại diện cho các loại năng lượng khác nhau – năng lượng tốt cũng như năng lượng xấu. Thêm vào đó, sự kết hợp giữa các con số với nhau được định vị rõ cho các khu vực khác nhau của ngôi nhà, cung cấp thêm thông tin về tình trạng năng lượng khí của từng khu vực.

Đọc các biểu đồ phong thủy và bản đồ vận may được suy ra từ các công thức khác nhau thì rất khó. Nếu thực hiện theo từng bước sau đây, bạn sẽ sớm xác định loại biểu đồ phong thủy và bản đồ vận may nào có thể áp dụng cho ngôi nhà của mình.

3fdf524ae8ung am.jpg Năng lượng yếu  sẽ có thể tạo “ hội chứng âm”
Ngôi nhà có năng lượng khí tốt và cân bằng hiếm khi bị ảnh hưởng xấu do năng lượng yếu gây ra.

Sắc thái của năng lượng
Trước khi đi sâu vào tìm hiểu các biểu đồ, bạn cần phải hiểu được sắc thái của năng lượng. Vì vậy, bạn nên nhớ rằng năng lượng yếu có thể gây ra bệnh tật, tai nạn nhỏ, và sức khỏe yếu. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy lờ đờ, mệt mỏi liên tục nhưng thật sự năng lượng yếu đó không phải do các cấu trúc vật lí trong ngôi nhà, mà là do sự trôi qua của thời gian.

Vì vậy, điều cần thiết là phải xác định nhưng khu vực nào trong nhà có năng lượng yếu theo từng năm hoặc từng tháng. Một khi đã xác định được những góc có năng lượng yếu, bạn có thể tăng cường năng lượng cho nơi đó bằng các giải pháp Ngũ Hành. Để dò ra năng lượng yếu trong nhà, bạn có thể sử dụng công thức la bàn – biểu đồ sao Phi tinh hằng năm.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>