Tư vấn giải pháp cho cầu thang u tối

Có nhiều loại cầu thang, mỗi loại tạo ra một dòng năng lượng khí đặc trưng khi nó di chuyển lên phía trên và thường ảnh hưởng đến mối quan hệ của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, khi lắp đặt cầu thang, chúng ta cần lưu ý những điểm sau đây:
– Kiểu dáng thiết kế tốt nhất của cầu thang là rộng rãi và uốn cong, có bề rộng vừa đủ cho hai người đi qua.
– Cầu thang phải chắc chắn và không được có lỗ hổng giữa các bậc.
– Cầu thang không được nhắm thẳng ra cửa, đặc biệt là cửa chính.
– Cầu thang không được “tách ra” làm hai hướng – một hướng đi lên và một hướng đi xuống – khi ở gần cửa chính. Điều này sẽ làm khí vào nhà bị rối loạn.

49b7ae217etoi 1.jpg Tư vấn giải pháp cho cầu thang u tối
Cầu thang nên uốn lượn mềm mại và trang trí sao cho thông thoáng. Khu vực cầu thang phải luôn luôn sáng sủa.

Dòng khí

Cầu thang có bất kỳ chi tiết nào không đáp ứng yêu cầu thiết kế trên đây cũng sẽ gây ra những xung đột thường xuyên cho các thành viên trong gia đình. Bởi vì cầu thang là đường dẫn khí chính, và cầu thang càng uốn lượn mềm mại và hài hoà thì dòng khí lưu thông trong nhà càng mạng lại nhiều lợi nhuận cho người sống trong đó. Nếu khu vực gần cầu thang âm u thì giải pháp cần thực hiện là treo tranh dọc theo tường lên cầu thang và lắp đặt đèn thật sáng để dẫn khí lên các phòng phía trên.

Cầu thang chính là con đường dẫn khí từ tầng này lên tầng kia, do đó nếu muốn tận hưởng năng lượng hài hòa cả ngày lẫn đêm, trên khắp các phòng thì trước tiên bạn cần phải chú ‎ý đến tình trạng phong thủy của cầu thang để đảm bảo năng lượng ở cầu thang dẫn lên các phòng đó phải tốt.

5bf07c40f5toi 2.jpg Tư vấn giải pháp cho cầu thang u tối
Cầu thang có hình xoắn ốc làm dòng khí bị đứt quãng, rời rạc và không thể di chuyển lên phía trên.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>