Tư vấn giải pháp cho khu vực có năng lượng âm

Tất cả năng lượng âm cần phải được tiếp theo sinh khí, chuyển đổi, hoặc ít ra là phải kiểm soát được. Khi năng lượng khí âm này quá mạnh mẽ thì cách tốt nhất là nên chuyển đổi bản chất của nó. Nhưng khi năng lượng âm bị kìm hãm, nó cần phải được tiếp thêm sinh khí. Cả hai phương pháp trên đều không quá khó và nếu bạn không biết chắc khu vực nào của ngôi nhà bị thiếu năng lượng tươi tốt và đầy sức sống, thì cách bảo vệ tốt nhất là luôn cung cấp năng lượng dương bằng một ngọn đèn được chiếu sáng thường xuyên.

f809646664ng am1.jpg Tư vấn giải pháp cho khu vực có năng lượng âm
Luôn giữ cho ngôi nhà được sáng sủa, đặt biệt vào ban đêm, để phòng tránh năng lượng âm.

Giải pháp an toàn

Dùng đèn chiếu sáng ở bất cứ góc nào cũng tạo ra những hiệu quả tuyệt vời cho khu vực đó, bất kể góc đó có các loại năng lượng nào đang tồn tại. Tốt nhất ở mỗi tần lầu của ngôi nhà nên để ít nhất một ngọn đèn sáng. Vào ban đêm, khi năng lượng khí chuyển thành âm, ánh sáng của ngọn đèn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Nếu bạn cảm thấy khó nhớ góc nhà nào trong căn nhà cần phải hóa giải năng lượng âm, thì giải pháp an toàn nhất là nên để đèn chiếu sáng thường xuyên. Nên nhớ rằng, trong phong thủy, ánh sáng tượng trưng cho năng lượng dương, vì vậy để ngọn đèn chiếu sáng vào ban đêm sẽ tạo nên sự cân bằng tốt trong nhà.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>