Tư vân tăng cường năng lượng ở cửa chính

Cửa chính của ngôi nhà là nơi sinh khí từ môi trường bê ngoài vào nhà. Tất cả các cửa ra vào, cổng, lối ra chỉ là đường dẫn phụ cho khí lưu thông. Cần phải đặc biệt chú ý đến cửa chính nếu bạn muốn liên tục được hưởng những điều kiện phong thủy thuận lợi.

Bảo vệ và tăng cường cửa chính
Có nhiều cách thu hút sinh khí qua cửa chính, trong đó quan trọng nhất là chiếu sáng đầy đủ khu vực tiền sảnh, cả bên trong lẫn bên ngoài. Nếu có thể , hãy trưng bày những hình ảnh biểu tượng cho sự may mắn gần cửa chính để tăng cường năng lượng.

Bình phong
Ngày xưa những ngưới giàu có ở Hồng Kông thường đặt một bức bình phong khoảng 3 mét đối diện với cửa chính. Trên bức bình phong này, họ trang trí những hình ảnh biểu tượng cho sự may mắn như Thần Tài , chín con rồng , hoặc hoa mẫu đơn đỏ cùng với tám vị tiên. Những hình ảnh may mắn này được cho là có thể liên tục thu hút sinh khí tươi mới vào nhà.
Bạn có thể áp dụng phương pháp này cho khu vực gần cửa chính và dùng những hình ảnh này cho khu vườn trước nhà.

69168ee365tien 1.jpg Tư vân tăng cường năng lượng ở cửa chính
Cửa chính của nhà ở hoặc nơi kinh doanh cần phải được chiếu sáng đầy đủ để được nhiều may mắn

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>